เสื้อยืดสีขาว กรมท่า เทา ความลงตัวในทุกการแต่งกาย

“เสื้อยืดสีขาวคือไอเท็มลับที่ทุกคนควรมี” ไม่ว่าใครจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหนเสื้อยืดสีเบสิกคุณภาพดีทั้งสีขาว เทา และน้ำเงินนั้นสำคัญสำหรับทุกคนเสมอ

มีคำกล่าวถึงแฟชั่นของเหล่าสุภาพบุรุษอยู่เสมอว่า “เสื้อยืดสีขาวคือไอเท็มลับที่ทุกคนควรมี” ไม่ว่าใครจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหนเสื้อยืดสีเบสิกคุณภาพดีทั้งสีขาว เทา และน้ำเงินนั้นสำคัญสำหรับทุกคนเสมอ เพราะด้วยความเรียบง่ายของมันจะพาทุกท่านเปิดโลกการสไตลิ่งได้หลายรูปแบบกว่าที่เคย วันนี้ The Decorum เราจะมาแนะนำเสื้อยืดคุณภาพดีที่สอดแทรกการผสมผสานระหว่างความเบสิกกับความมีสไตล์ไว้ด้วยกันครับ

เสื้อยืดแบบ “Single Stitch” เหมาะอย่างยิ่งกับกางเกงคุณภาพดีสักตัว

นอกจากเสื้อยืด Pocket Tee ตอนนี้ The Decorum ของเรามีเสื้อยืดผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์รุ่นใหม่ออกมา ซึ่งจุดเด่นคือการเย็บแบบ “Single Stitch” หรือการใช้เครื่อง Marudo Knitting Machine ในการรังสรรค์เสื้อยืดตัวนี้ขึ้น เพราะฉะนั้นความเนียนเรียบของผ้าที่ไม่มีตะเข็บข้างทำให้เสื้อยืดตัวนี้ดูคลีนและสวมใส่สบายมากครับ ด้วยความสบายแบบนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสไตลิ่งลุคลำลอง สวมคู่กับกางเกงทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าคอตตอน ผ้าวูล ผ้าลินิน หรือแม้กระทั่งกางเกงยีนส์ เลือกรองเท้า Loafers สักคู่ สวมแบบ Sockless หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีพื้น เท่านี้ก็จะได้ลุคลำลองจากเสื้อยืดสวมใส่สบาย ให้กลิ่นอายความรู้สึกแบบ Effortless

จากลุคลำลองสู่ลุคสายสปอร์ต

เสื้อยืดผ้าคอตตอนตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากความสวยงามของเสื้อผ้ากีฬาในสมัยก่อน กลิ่นอายความวินเทจนี้สามารถปรับเข้ากับสุภาพบุรุษสายสปอร์ตได้เป็นอย่างดีครับ เพราะด้วยความสบายของตัวเสื้อสามารถนำมาแมตช์กับกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากีฬาได้อย่างดี และถ้าใครอยากเติมลูกเล่นเพิ่มมิติให้เหมือนกับลุคเล่นกีฬากลางแจ้งแบบคลาสสิกก็สามารถเพิ่มหมวกเพื่อเติมเต็มให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นครับ เท่านี้ก็จะได้ลุคสปอร์ตแบบคลาสสิกโดยใช้ไอเท็มเบสิกชิ้นนี้เป็นแกนหลักของการสไตลิ่ง

ไอเท็มสามัญประจำบ้านที่ไม่ควรมองข้ามเรื่องคุณภาพ

อย่างที่กล่าวไปว่าเสื้อยืดตัวนี้ใช้ Marudo Knitting Machine ในการผลิต และมีฐานการผลิตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นรับประกันถึงเรื่องคุณภาพเลยว่าเสื้อยืดตัวนี้ใส่ใจทุกรายละเอียดตามแบบฉบับญี่ปุ่นอย่างแน่นอน คุณภาพตรงนี้ไม่ได้บ่งบอกถึงเรื่องความสบายและความสวยงามเพียงอย่างเดียว เพราะเสื้อยืด 3 สีที่ไม่ควรมองข้ามเรื่องคุณภาพนี้ทำให้ท่านสุภาพบุรุษสามารถสวมใส่ไปทุกที่อย่างไร้กังวล รวมถึงสามารถสไตลิ่งเข้ากับเสื้อผ้าต่างๆ ที่ทุกท่านคัดสรรเรื่องคุณภาพได้อย่างลงตัวแน่นอนครับ เพราะถ้าหากเราสวมเสื้อผ้าดีๆ สักชุดแล้วมาตกม้าตายที่เสื้อยืดด้านในก็คงพลาดไปเหมือนกันใช่ไหมครับ

คอเสื้อฟิตพอดีสร้างสรรค์ลุคที่สมบูรณ์แบบเสมอ

ในปัจจุบันการสวมสูทหรือแจ๊กเก็ตสักตัวนั้นนิยมสวมคู่กับเสื้อยืดมากๆ โดยเฉพาะประเทศเขตร้อนอย่างประเทศไทยหรือทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี เพราะฉะนั้นเสื้อยืดจึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาดครับ และที่สำคัญต้องใส่ใจอย่างกับบริเวณคอเสื้ออย่างยิ่งครับ เพราะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เห็นความใส่ใจในการเลือกสรรเสื้อผ้าทุกชิ้นบนร่างกายครับ เสื้อยืดผ้าคอตตอนตัวนี้ถูกออกแบบให้คอเสื้อฟิตพอดีกับผู้สวมใส่ ไม่ย้วย อยู่ทรงได้ดี เพราะฉะนั้นหากสุภาพบุรุษท่านใดต้องการสไตลิ่งลุคกึ่งลำลองโดยการสวมสูทหรือแจ๊กเก็ตทับเสื้อยืดก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เนี้ยบแต่อย่างใดครับ ความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ตรงนี้จะช่วยให้ลุคของสุภาพบุรุษทุกคนสมบูรณ์แบบเสมออย่างแน่นอนครับ

เสื้อยืดผ้าคอตตอนสีเบสิกคือไอเท็มลับในตู้เสื้อผ้าที่สามารถหยิบจับออกมาสไตลิ่งได้เสมอ หากใส่ใจเลือกสรรตั้งแต่แรกความเรียบง่ายที่เปี่ยมคุณภาพจะช่วยให้ท่านสุภาพบุรุษดูดีได้ในพริบตา ความลื่นไหลด้านสไตล์ที่เสื้อยืดตัวหนึ่งจะมอบให้นั้นสามารถพัฒนาทักษะการแต่งตัวและเลือกซื้อเสื้อผ้าได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ามองข้ามเสื้อยืดคุณภาพดีไปเพียงเพราะเห็นว่ามันไม่จำเป็น เพราะเมื่อต้องการสวมมันเมื่อไหร่ เมื่อนั้นจะรู้ทันทีว่าเสื้อยืดคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดแบบนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังครับ หากอยากได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อยืดตัวนี้ สามารถติดต่อสอบถามกับเราได้ผ่านทุกช่องทางครับ และอย่าติดตามความรู้ที่น่าสนใจจากหัวใจเหล่าสุภาพบุรุษกับ The Decorum Tribune เพิ่มเติมได้ในตอนหน้า แล้วพบกันครับ