CQP Racquet รองเท้า Sneakers หลากสีที่ทั้งสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบ

วันนี้ The Decorum กำลังจะพาไปทุกท่านสัมผัสกับ CQP แบรนด์รองเท้า sneakers ที่มีความพิเศษให้สุภาพบุรุษสายคลาสสิกได้สัมผัสกับทั้งคุณภาพและความหรูหราสมราคาเท่าที่สนีกเกอร์คู่หนึ่งจะทำได้ดีที่ Shoe Room ของเรา
C.QP Racquet

การมองหารองเท้า sneakers ดีๆ สักคู่คงไม่ใช่เรื่องง่ายในการตัดสินใจเลยครับทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจะตัดสินใจลงทุนกับ Luxury Sneakers สักคู่หนึ่ง หลายคนคงหาข้อมูลไม่น้อยกว่าจะเลือกได้ว่าอะไรเหมาะกับเราในราคาและคุณภาพที่เหมาะสม วันนี้ The Decorum กำลังจะพาไปทุกท่านสัมผัสกับรองเท้าแบรนด์สนีกเกอร์ที่มีความพิเศษให้สุภาพบุรุษสายคลาสสิกได้สัมผัสกับทั้งคุณภาพและความหรูหราสมราคาเท่าที่สนีกเกอร์คู่หนึ่งจะทำได้ดีที่ Shoe Room ของเรากับรองเท้า CQP Sneakers มาดูว่าความหลากหลายที่เบสิกจับต้องได้นั้นเป็นอย่างไรบ้างครับ

WHITE SHOT!

เมื่อพูดถึงรองเท้าสนีกเกอร์สีแรงที่คนส่วนใหญ่มักติดบ้านอยู่แล้วไม่ว่าจะหญิงหรือชายเราฟันธงเลยว่าต้องเป็นรองเท้าสีขาวแน่นอนใช่ไหมครับ แต่ถ้าเพิ่มดีเทลของรองเท้าไปหน่อยว่าเป็นหนังคัดคุณภาพจากอิตาลีก็จะทำให้รองเท้าคู่นี้พิเศษขึ้น ความนุ่มสบายคือเสน่ห์ของรองเท้าคู่นี้เลยครับ ด้วยการออกแบบเพื่อเท้าได้หายใจ รูปทรงไม่บีบรัดเป็นแบบ Unlined และยังนุ่มนวลเหมาะสำหรับใส่เพื่อความสะดวกสบายแต่อยากติดคาแรกเตอร์หนุ่มคลาสสิกผู้ใส่ใจรายละเอียดอย่างแม่นยำ ใครกำลังมองหารองเท้าสนีกเกอร์ที่มีกลิ่นอายสปอร์ตคลาสสิกต้องเราแนะนำว่า CQP รุ่น Racquet สีขาวตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอนครับ

HIT THE FLOOR WITH COLORS

ถ้าใครมองว่ารองเท้าเบสิกต้องเป็นสีขาวเท่านั้นเราขอเบรกไว้ตรงนี้ก่อนนะครับ! CQP รุ่น Racquet ถือเป็นรองเท้าที่มีความคลาสสิกในตัวเองในขณะที่ก็สอดแทรกความร่วมสมัยติดกลิ่นอายสปอร์ตพร้อมลุยทุกสถานการณ์ในตัวมันเอง เพราะฉะนั้นสีขาวที่ทุกคนคุ้นเคยกับสนีกเกอร์อาจเป็นคำตอบที่น่าสนใจแต่อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของทุกคน แม้เป็นคำตอบแรกแต่เราเชื่อว่าใครได้ลองจะต้องมีคำตอบต่อๆ ไปให้กับ CQP Racquet สีอื่นแน่นอน

CQP White

สำหรับ CQP นั้นเน้นความสบายในการสวมใส่อย่างมากเราจะเห็นว่าความโค้งเว้าบริเวณส่วนขอบรองเท้าเรื่อยไปจนถึงวัสดุหนังด้านในที่จะสัมผัสผิวเท้าของทุกท่านมีความนุ่มสบาย ส่วนสำคัญที่ทำให้รองเท้าสนีกเกอร์พิเศษจริงๆ ในเรื่องความสบายคือการออกแบบเพื่อรองรับบริเวณอุ้งเท้า ส่วนสำคัญที่อาจทำให้ปวดเมื่อยเวลาสวมใส่ CQP  และเรื่องการใส่ Lining เฉพาะส้นเท้าเพื่อความคงทน เท้าของทุกท่านจึงเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น เรื่องความสบายทั้งหมดทั้งมวลอาจทำให้คุณสุภาพบุรุษอาจหยิบสีอะไรก็ได้กลับบ้านได้เหมือนกัน ประกอบการตัดสินใจอีกข้อด้วยข้อมูลฐานการผลิตที่โปรตุเกสและผ่านการออกแบบที่สวีเดนทุกอย่างจึงออกมาเป็นมาตรฐานระดับ Luxury

เรามาเริ่มกันที่สีที่หลายคนกังวลในการซื้อรองเท้าสนีกเกอร์กันก่อนเลยดีกว่าคือสี “SNUFF” หรือสีน้ำตาลบนวัสดุหนังกลับ แต่ถ้าได้ลองหนังกลับสีน้ำตาลคู่นี้แล้วอาจจะติดใจได้ง่ายขึ้นเพราะมันสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างอิสระมากครับ ไล่ตั้งแต่กางเกงยีนส์ผ้าดิบสีเข้ม ยีนส์ผ้าฟอกสีอ่อน กางเกงโทนสีขาว น้ำเงิน และน้ำตาลรวมถึงเขียวก็เรียกว่าแมตช์ได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว อีกหนึ่งอย่างคือคาแรกเตอร์ของรองเท้าคู่นี้มีความคลาสสิกในตัวอย่างที่เราเน้นย้ำ เพราะฉะนั้นจะสวมใส่กับลุคเสื้อยืดแคชชวลหรือจะสไตลิ่งเข้ากับแจ๊คเก็ตในวันที่อยากเพิ่มความชัดเจนของคาแรกเตอร์ของท่านสุภาพบุรุษก็สามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจครับ

ส่วนอีกหนึ่งสีที่หลายคนกังวลในการหยิบสนีกเกอร์สักคู่คือ “BLACK ON WHITE” หรือสีดำพื้นขาว โดยปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับรองเท้าหนังดำล้วนอะไรแบบนี้ใช่ไหมครับ สำหรับสนีกเกอร์เองถ้าไม่ใช่ “ALL BLACK” ก็อาจจะทำให้หลายคนไม่มั่นใจได้ แต่ CQP รุ่น Racquet นี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจใจการดึงดูดให้ทุกท่านหันมามองมันนอกเหนือจากเรื่องความสบายอีกครับ โดยส่วนหนังกลับอิตาเลียน 100% บริเวณ Upper ทำให้สีดำนั้นมีมิติไม่เรียบแบนจนเกินไป มีเทกซ์เจอร์ของหนังกลับเล่นกับแสงเข้าคู่กับพื้นสีขาวได้เป็นอย่างดี ตัดกับขอบด้านหลังที่เป็นหนังสีขาวด้านหลังยิ่งทำให้สีดำที่มีความวาวสู้แสงโดดเด่นขึ้นไปอีก แจ๊คเก็ตซาฟารี บลูซง สปอร์ตแจ๊คเก็ต เสื้อยืด เสื้อโปโล กางเกงผ้าคอตตอนหรือลินินในโทนสีอ่อนเพื่อเข้าแมตช์กับพื้นและส่วนหลังของเท้า ตัดกันกับสีดำที่มีมิติในตัวเองพอดี เท่านี้รองเท้าสีดำ-ขาวก็ไม่น่ากลัวในการเลือกใช้อีกต่อไป หรือถ้าใครอยากเปิดโลกของสไตล์ การหยิบมันมาทดลองในลุคต่างๆ อาจทำให้คุณเจอลุคที่ไม่เคยคิดถึงมาก่อนได้เหมือนกัน

CQP Racquet Faded Green
CQP Racquet Faded Green

FADED GREEN” สีที่ชื่ออ่านแต่ชื่ออาจจะจินตนาการยากสักหน่อย แต่ถ้าดูภาพแล้วจะเห็นว่าเป็นหนังกลับที่มีเสน่ห์ในตัวมันเองอยู่แล้ว โทนสีเขียวเฟดอมเทาช่วยจับผิวดูสว่างขึ้น ลองหยิบเอากางเกงยีนส์พับขามาแมตช์เข้ากับเสื้อยืดหรือโปโลแคชชวลสักตัว ฟินิชลุคด้วยรองเท้าสีนี้ก็จะได้ลุคที่เรียบง่าย มินิมัลแต่คงความมีสไตล์ได้ไม่ยาก และถ้าใครไม่ชอบสีลูกครึ่งระหว่างความอ่อนและเข้มเท่าไรนัก สามารถขยับไปหาความเข้มอย่าง “LAVA GREY” ได้ทันที รองเท้ารุ่น Racquet สีนี้มีความโดดเด่นเรื่องการเน้นสีเทาที่ดูไม่มืดจนเกิน ถึงแม้จะเข้มแต่เมื่อกระทบแสงจะขึ้นเงาตามเทกซ์เจอร์หนังกลับได้อย่างดี สีเข้มแบบนี้ใส่ไปไหนก็ไม่ต้องดูแลรักษามากนักครับ จะลองสไตลิ่งเป็นลุคสปอร์ตขาลุยรับรองว่าสีเทาลาวาของ CQP ที่สามารถขับความโดดเด่นของผู้สวมใส่ออกมาได้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ และแอบบอกกันอีกนิดว่าสีนี้เป็นสีที่ใช้ความเงาสวยของเชือกคอตตอนแว็กซ์ได้โดดเด่นที่สุดอีกด้วยครับ

ปิดท้ายกันด้วยสีเบสิกสุดๆ ที่เข้าได้กับทุกลุค ทุกสี และทุกสไตล์การแต่งตัว นั่นก็คือสี “BEIGE” ความนวลของสีที่คอนทราสต์กับพื้นผิวหนังกลับที่มีเทกซ์เจอร์เฉพาะตัวกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวในรองเท้าคู่นี้ครับ รายละเอียดแบบมินิมัลที่ไม่มีรอยเย็บเยอะแยะให้รกรุงรัง รูปทรงคลาสสิกง่ายๆ สวมใส่สบาย มาพร้อมสีที่แมตช์ได้กับทุกลุคตั้งแต่การสร้างความขัดแย้งในตัวเองกับการตัดกันของสีเข้มและอ่อน หรือจะมาเป็น “Bright Version” กับการเลือกแมตช์กับสีโทนอ่อน นอกจากนี้ความหลากหลายเรื่องคาแรกเตอร์ในรองเท้าคู่นี้ยังสามารถเข้าได้กับทั้งสไตล์ซาร์ทอเรียลสุดเนี้ยบที่อยากสวมสนีกเกอร์ในวันสบายๆ สายสปอร์ตที่ใส่ใจรายละเอียดพื้นฐานของความสวยงามและเบาสบาย สายมินิมัลที่ต้องการความเรียบง่ายแต่สะท้อนความใส่ใจได้มากที่สุด หรือแม้แต่สายสตรีตที่สามารถหยิบเอารองเท้าคู่นี้ไปเป็นไอเท็มติดตู้สำหรับสร้างสรรค์ลุคจัดจ้านก็ได้เหมือนกัน ถือเป็นสีเบสิกที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษ(และสตรี) ได้ทุกรูปแบบไม่แพ้สีขาวอย่างแท้จริง

C.QP ใส่กับกางเกงยีนส์

CQP รุ่น Racquet จึงถือเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ระดับ Luxury ที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย และไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ หนังเรียบสีขาวเบสิกอาจไม่ใช่คำตอบเดียวของการเลือกใส่สนีกเกอร์อีกต่อไป เพราะ CQP เปิดมิติของการสวมรองเท้าสนีกเกอร์ด้วยหนังกลับสีต่างๆ ที่จะเพิ่มมิติให้ลุคของทุกท่านหลากหลายกว่าที่เคยครับ มากไปกว่านั้นจุดเด่นเรื่องความสบายยังตอบโจทย์การสวมใส่รองเท้าในยุคปัจจุบันที่หลายคนต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอดเวลา ใครกำลังมองหาสนีกเกอร์คู่ใจสามารถมาชมและสอบถามเกี่ยวกับ CQP รุ่น Racquet นี้ได้ที่ร้านหรือทุกช่องออนไลน์ของทาง The Decorum ครับ และติดตามความรู้ที่น่าสนใจจากหัวใจเหล่าสุภาพบุรุษกับ The Decorum Tribune อีกครั้งในตอนหน้า แล้วพบกันครับ

Your cart

No products in the cart.