เปิดเหตุผลว่าทำไม Trunkshow ของ Yohei Fukuda จึงมอบประสบการณ์ที่เรียกว่าเป็น “ครั้งหนึ่งในชีวิต”

สำหรับ The Decorum Bangkok แบรนด์หนึ่งที่เข้ามาแทรกในพื้นที่หัวใจพวกเราได้อย่างชัดเจนคือ Yohei Fukuda แบรนด์รองเท้าหนังสัญชาติญี่ปุ่น ฝีมือการรังสรรค์ของผู้ก่อตั้งในชื่อเดียวกัน

Bespoke Shoes รองเท้าหนังสั่งตัดคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านกระบวนการผลิตจากแบรนด์รองเท้าชั้นครูถือเป็นไอเท็มระดับท็อปของสุภาพบุรุษที่มีคุณค่าทั้งทางร่างกายและจิตใจ แบรนด์รองเท้าชั้นนำหลายแบรนด์มีไลน์นี้เพื่อการันตีความยอดเยี่ยมในการผลิตรองเท้า สำหรับ The Decorum Bangkok แบรนด์หนึ่งที่เข้ามาแทรกในพื้นที่หัวใจพวกเราได้อย่างชัดเจนคือ Yohei Fukuda แบรนด์รองเท้าหนังสัญชาติญี่ปุ่น ฝีมือการรังสรรค์ของผู้ก่อตั้งในชื่อเดียวกัน และนอกจากรองเท้า Bespoke แล้วยังมีรองเท้าอีกมากมายหลายแบบให้สั่งตัดผ่าน Trunkshow ที่เกิด ณ ซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 แห่งนี้

DIGITAL TRUNK SHOW

เมื่อโลกยุคใหม่ผันเปลี่ยนเข้าสู่โลกไฮบริดที่ควบระหว่างการพบปะเจอกันแบบปกติกับการพบเจอกันโลกออนไลน์ Trunk Show ถือเป็นกิจกรรมที่สุภาพบุรุษส่วนใหญ่มักติดภาพว่าจะต้องมาพบเจอกับยอดฝีมือชั้นครูทั้งหลายเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่ในเมื่อสถานการณ์ต่างๆ ในปี 2021 ไม่ได้เอื้ออำนวยนัก การเปิดโลกดิจิทัลเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบใหม่ก็เป็นคำตอบที่ละเลยไปไม่ได้จริงๆ ครับ และตอนนี้ Yohei Fukuda ก็เปิด Trunkshow พิเศษที่ร้าน The Decorum ซึ่งถ้าใครสนใจอยากจะปรึกษาพูดคุยกับตัว Yohei เองหรือทีมงานของเขาก็สามารถติดต่อสอบถามและจองเวลาเพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดการทำรองเท้าคุณภาพระดับโลกได้อย่างใกล้ชิดชนิดไม่ต่างจากการเจอกันในชีวิตจริงเลยทีเดียว

BE AN EXCLUSIVE PERSON IN THE LAST EMPEROR’S EMPIRE

ก่อนหน้านี้เราเคยกล่าวถึงความยอดเยี่ยมกันของแบรนด์ Yohei Fukuda กันไปแล้ว (คลิกอ่านบทความเต็มได้ ที่นี่) ซึ่งตอนนั้นเรากล่าวถึงแบรนด์ในฐานะจักรพรรดิองค์สุดท้ายของวงการรองเท้าหนังญี่ปุ่น ซึ่งสุภาพบุรุษทุกท่านที่มาร่วมตัดรองเท้าคู่พิเศษกับทาง The Decorum จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทุกท่านจะได้พูดคุยถึงเรื่องรองเท้ารูปแบบต่างๆ กับทีมของร้านในเบื้องต้น ซึ่งใครสนใจรองเท้าแบบไหน หนังแบบไหน หรือสีอะไรก็สามารถเลือกสรรได้ค่อนข้างอิสระเลยล่ะครับ ดังนั้นการมาเยือน Trunkshow สุดพิเศษที่ร้านของเรา สุภาพบุรุษทุกท่านจะได้รับประสบการณ์พิเศษราวกับเป็นบุคคลสำคัญในอาณาจักรของจักรพรรดิองค์สุดท้ายแห่งวงการรองเท้าแดนอาทิตย์อุทัย

ความเอ็กซ์คลูซีฟไม่ใช่คำตอบเดียวของการเป็นบุคคลพิเศษ เพราะในเมื่อรองเท้ามีมูลค่าค่อนข้างสูงและตัดเย็บด้วยความประณีต สุภาพบุรุษทุกท่านจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความพิเศษของ Yohei Fukuda โดยเฉพาะเรื่องความแตกต่างในการรังสรรค์รองเท้าของเขาและทีมช่างประสบการณ์สูง และเป็นโอกาสเพียงไม่กี่ครั้งที่จะสั่งตัดรองเท้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “Perfect Creations” รองเท้าหนังที่ถูกออกแบบมาให้เรียวรับรูปเท้า ยกระดับพื้นสูงแบบพอเหมาะพอดี เรื่อยไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเชือกรองเท้า ลายฉลุ และความรู้สึกเวลาสวมใส่ ทั้งหมดนี้ The Decorum ของเราเปิด Trunkshow พิเศษนี้ให้ทุกท่านได้สัมผัสกันด้วยตัวเอง

PERFECT ICONIC SHOES

เราเชื่อว่าสุภาพบุรุษที่รู้จักร้าน The Decorum เป็นอย่างดีอาจมีรองเท้าหนังในตู้อยู่แล้วจำนวนหนึ่ง แต่ถ้าพูดถึงรองเท้าหนังที่ขึ้นชื่อว่าเป็นไอคอนิกพีซหรือไอเท็มอมตะเหนือกาลเวลาก็ต้องยก Yohei Fukuda ไว้บนหิ้ง โดยปกติรองเท้าแบบ Read-to-Wear และ Made-to-Order ถือเป็น 2 ไลน์หลักสำหรับ Trunkshow เพราะการวัดตัดพิเศษโดยใช้พื้นฐานของรองเท้าจากแบรนด์เองก็นับว่าเป็นรองเท้าคู่พิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอนครับ ความพอเหมาะพอดีที่แม้จะเป็นไลน์ RTW ก็พร้อมเสริมความมั่นใจให้กับสุภาพบุรุษทุกท่าน และถ้าใครต้องการปรับแต่งรองเท้าเล็กน้อยไลน์ MTO ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และยิ่งมีช่วงเวลาพิเศษที่เราจัดสรรมาให้กับทุกท่านแบบนี้ การลองรองเท้าจากแบรนด์ในตำนานแบบนี้ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ONCE IN A LIFETIME

ครั้งหนึ่งในชีวิต…ไม่บ่อยครั้งนักที่แบรนด์รองเท้าหรือแบรนด์สูทระดับท็อปของโลกจะเปิด Trunkshow แบบเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศไทย การจับมือกันของ The Decorum และ Yohei Fukuda นับเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์อันดีที่พร้อมเปิดโอกาสให้สุภาพบุรุษหลายท่านสัมผัสกับประสบการณ์แบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน การวัดตัดรองเท้าของแบรนด์ไม่ได้แค่วัดไซซ์เท้าอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีการเลือกสรรทุกรายละเอียดให้เหมาะสมกับแต่ละคนมากที่สุด แม้จะเป็นเพียงไลน์ RTW ก็ตาม

นอกเหนือจากประสบการณ์แล้วตัวรองเท้าที่ถูกนิยามว่าเป็นสไตล์ “Hyper-Elegant” นั้นยังถือว่าเป็นรองเท้าระดับพรีเมี่ยมที่สุภาพบุรุษทุกคนควรมีสักคู่ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพหนัง การขัดเงา รูปทรง เรื่อยไปจนถึงกลิ่นอายแบบยุค Edwardian ทั้งหมดประกอบกันเป็นรองเท้าหนังที่พร้อมครองใจคนทั่วโลก สุดท้ายสิ่งที่เป็นที่สุดของ Yohei Fukuda คือรองเท้าระดับตำนานที่คุณอาจมีเพียงคู่เดียวในชีวิต แต่มันจะกลายเป็นคู่ที่โดดเด่นและน่าจดจำที่สุดเช่นกัน ประสบการณ์ทั้งหมด The Decorum พร้อมเสิร์ฟ “ครั้งหนึ่งในชีวิต” แล้วใน Trunkshow ครั้งนี้

ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด การตรวจสอบเข้มงวดทุกกระเบียดนิ้ว เทคนิคการส่งเสริมผู้สวมใส่ด้วยรองเท้าเพียงคู่เดียว และความงามที่สายซอร์ทอเรียลลงความเห็นกันแทบจะทั่วโลกว่ามันสวยงามเหมือนงานศิลปะ ความคงทนและการทำด้วยมือก็สร้างคุณค่า รวมถึงการันตีได้ด้วยว่ารองเท้าคู่นี้มีคุณภาพสูงมากจนคำว่า “Hyper-Elegant ” คงไม่โอเวอร์จนเกินไป The Decorum Tribune พร้อมนำเสนอความพิเศษแบบนี้ให้ทุกท่านได้รับชมกันอยู่เสมอ อย่าลืม Trunkshow ของ Yohei Fukuda และติดตามความรู้ที่น่าสนใจจากหัวใจเหล่าสุภาพบุรุษกับ The Decorum Tribune เพิ่มเติมได้ในตอนหน้า แล้วพบกันครับ

Your cart

No products in the cart.