Jacque Soloviere Biarritz รองเท้าที่พร้อมยกระดับลุคสบายๆ ให้ดูดีเหนือระดับ

Jacques Solovière ถือเป็นแบรนด์รองเท้ากึ่งลำลองที่ได้รับความนิยม เพราะด้วยคุณภาพ ราคา รวมถึงความสวยงามที่แบรนด์นี้มอบให้ เมื่อแบรนด์ทำรองเท้าแตะรุ่น “Biarritz” เราก็ไม่พลาดหยิบความโดดเด่นมานำเสนอให้สุภาพบุรุษทุกท่านครับ

ถ้าจะพูดถึงวันสบายๆ หลายคนต้องนึกถึงรองเท้าแตะอย่างแน่นอน รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันที่มอบทั้งความสะดวกสบายและลุคสุดลำลอง มากไปกว่านั้นหากท่านสุภาพบุรุษเลือกรองเท้าแตะอย่างใส่ใจ รองเท้าคู่นั้นจะมอบความดูดีเหนือระดับให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย Jacques Solovière ถือเป็นแบรนด์รองเท้ากึ่งลำลองที่ได้รับความนิยม เพราะด้วยคุณภาพ ราคา รวมถึงความสวยงามที่แบรนด์นี้มอบให้ เมื่อแบรนด์ทำรองเท้าแตะรุ่น “Biarritz” เราก็ไม่พลาดหยิบความโดดเด่นมานำเสนอให้สุภาพบุรุษทุกท่านครับ

Quality’s Guaranteed by “Made in Italy”

ถึงแม้จะเป็นแบรนด์เท้าจากปารีส แต่ส่วนสำคัญที่ Jacques Solovière คำนึงถึงเสมอก็คือคุณภาพของหนังที่ใช้รังสรรค์รองเท้าแต่ละคู่ให้กับผู้สวมใส่ครับ ปกติเราจะเห็นแบรนด์เลือกใช้หนังกลับคุณภาพสูงจากอิตาลีเพื่อสร้างรองเท้าทรงต่างๆ สำหรับรองเท้าแตะพวกเขาก็ไม่ละเลยจุดนี้แต่อย่างใด โดยรองเท้าแต่ละคู่ทาง Jacques Solovière เลือกใช้หนังกลับที่ถูกนิยามว่า “Smooth Suede” ทำให้หนังกลับนี้ดูเนียนตา อีกทั้งสัมผัสของตัวรองเท้ายังนุ่มอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นถ้าสังเกตชัดๆ จะเห็นว่าแบรนด์ใช้เทคนิคการขึ้นทรงรองเท้าโดยใช้หนังแผ่นใหญ่ ดังนั้นรองเท้าแตะคู่พิเศษนี้จึงมีความเรียบเนียนโดดเด่นไม่แพ้รองเท้าแตะระดับไฮเอนด์ของแบรนด์ระดับ Luxury ในท้องตลาดแน่นอน การันตีอีกข้อด้วยงานฝีมือระดับ “Made in Italy” ครับ

เรื่องคุณภาพของวัสดุเป็นจุดเด่นแรก แต่จุดเด่นต่อมาก็ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ Jacques Solovière สร้างสรรค์มอบให้กับผู้สวมใส่อยู่เสมอเช่นกันครับ เรากำลังพูดถึงความสบายในการสวมใส่ เพราะแบรนด์ใส่ใจเรื่องงานฝีมืออย่างยิ่ง ซึ่ง Biarritz ก็เป็นรองเท้าแตะที่ใช้เทคนิคการทำด้วยมือ อีกทั้งยังเสริมความน่าสนใจด้วยการใช้แม่พิมพ์เฉพาะและเทคนิค Patina ดั้งเดิมอีกด้วย ดังนั้นรับประกันถึงคุณภาพระดับพรีเมียมที่ Jacques Solovière พร้อมเสิร์ฟให้ได้แน่นอนครับ

Comfort Zone

สำหรับรองเท้าแตะ Biarritz ถือว่าออกแบบมาอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายที่สุด โดยสิ่งสำคัญคือเรื่องการใช้แผ่นรองภายในเพิ่มความนุ่มสบายถึง 2 ชั้น พื้นหนังคุณภาพเยี่ยมที่สามารถยึดเกาะได้อย่างดี ประกอบการใช้หนังแผ่นใหญ่ทำให้เมื่อสวมใส่จะไม่รู้สึกถึงรอยต่อของรองเท้าซึ่งอาจทำให้เกิดความไม่สบายได้ รูปทรงรองเท้าคู่นี้จะค่อนข้างใหญ่สักเล็กน้อย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อการโอบอุ้มเท้าตั้งแต่บริเวณต้นเส้นจนถึงปลายเท้าได้พอเหมาะพอดีครับ ดังนั้นเมื่อลองสวมดูจะสัมผัสได้ถึงความสบายคล้ายกับผิวหนังชั้นที่ 2 เหมือนสูทสไตล์ Neapolitan นั่นเองครับ และที่ขาดไม่ได้คือความคงทนที่ Jacques Solovière เลือกวิธีการเย็บแบบ Stitched down ซึ่งสามารถเพิ่มอายุการใช้ได้ยาวนานกว่ารองเท้าแตะทั่วไป

Colors and Styling

นอกจากข้อดีเรื่องความสบาย วัสดุ และการตัดเย็บคุณภาพสูงแล้ว Jacques Solovière ก็ไม่ลืมส่วนสำคัญอย่างเรื่องความสวยงามเลยครับ รุ่น Biarritz ที่ร้าน The Decorum/Club Luminaries มีให้ท่านสุภาพบุรุษลองด้วยกันถึง 3 สีคือ สีเบจ สีน้ำตาล และสีกากีครับ ซึ่งแต่ละสีถือเป็นสีโทนสีกึ่ง Neutral สามารถหยิบมาสวมใส่แมตช์กับหลากคู่สีหลายสไตล์ ทั้งกับกางเกงยีนส์ กางเกงผ้าลินิน กางเกงผ้าคอตตอน สูทสไตล์ลำลอง หรือแม้แต่ชุดลำลองเต็มรูปแบบขนาดใส่เที่ยวทะเล รองเท้าแตะคู่นี้ก็ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมครับ หรือถ้าใครต้องการสวมกับกางเกงขาสั้นเป็นลุค Urban Casual ก็หยิบรองเท้าคู่นี้มามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่ยาก

Trunk Show

สุดท้ายนี้ทางร้าน Club Luminaries จะมีโปรเจกต์จัด Trunk Show ของแบรนด์ Jacques Solovière ให้สุภาพบุรุษทุกท่านสามารถสั่งทำรองเท้าในรูปแบบ Made-to-Order ได้ที่ร้านของเราในปีหน้า แน่นอนว่าการเลือกสีและไซส์ให้ตรงตามความต้องการจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ของรองเท้าแตะคู่เฉพาะตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นครับ หากใครต้องการรองเท้าแตะคุณภาพดีเหมาะสำหรับการสไตลิ่งหลากหลายรูปแบบ และมีจุดเด่นเรื่องความสบายตอนสวมใส่ต้อง เราแนะนำว่าไม่ควรพลาดรองเท้ารุ่น Biarritz จาก Jacques Solovière ครับ

รองเท้าแตะแม้จะเป็นไอเท็มที่หลายคนมองว่าอาจลำลองเกินไปหรือไม่สามารถเป็นรองเท้าคู่เด่นที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดีได้มากนัก แต่สำหรับ Biarritz จาก Jacques Solovière ถือเป็นอีกหนึ่งมิติของรองเท้าประเภท “Sandals” ที่จะช่วยลบภาพจำนั้นได้ทันที และรองเท้าแตะจะไม่ใช่แค่รองเท้าคู่ตู้รองเท้าหรือรองเท้าสำรองติดหลังรถอีกต่อไปอย่างแน่นอน ถ้าต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับรองเท้ารุ่น Biarritz จาก Jacques Solovière เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามกับเราได้ผ่านทุกช่องทางครับ และอย่าติดตามความรู้ที่น่าสนใจจากหัวใจเหล่าสุภาพบุรุษกับ The Decorum Tribune เพิ่มเติมได้ในตอนหน้า แล้วพบกันครับ

Further Reading

Post
Post is now empty.

Your cart

No products in the cart.